SBOBET NEWS เสริมทัพด่วน!! ของเชลซี

blank

SBOBET NEWS

หลังจากเปิดฤดูกาลไปแค่ 2 นัดเชลซีเก็บไปได้เพียง 1 แต้ม ทำให้ “เสี่ยหมี”  โรมัน อับราโมวิช ไม่พอใจเป็นอย่างมากรีบทำการเสริมทัพ เป็นการด่วนเสี่ยหมีต้องการนักเตะถึง 3 รายก่อนปิดตลาดซื้อขายในช่วงแรก

รายแรกที่เข้าสู่รัง สแตมฟอร์ด บริดจ์ ก็คือ เปโดร โรดริเกซ นักเตะสารพัดประโยชน์ในแนวรุก ความน่าสนใจของรายนี้คือตำแหน่งที่จะลงเล่นจะเป็นไปทางปีกขวา ทางเรามองในตำแหน่งนี้แล้ว เชลซียังมีตัวเลือกดีๆอีกหลายคนการมาของ เปโดรเลยกลายเป็นทางเลือกของการลงเล่นในตำแหน่งนี้ซะมากกว่า เพราะมีทาง รามิเรส กวาดราโด้ วิลเลี่ยน(รายนี้น่าจะโดนขึ้นขาย) และ โมเซส ในบางครั้งอาจจะขยับออสการ์ออกไปเล่นทางด้านข้างก็ได้

รายต่อมาที่มีข่าวกับทาง SBOBET NEWS อยู่ในขณะนี้ จอห์น สโตนส์ จริงๆแล้วเชลซีให้ความสนใจ กองหลังดาวรุ่งรายนี้มานานมากแล้ว เพราะเคยยื่นข้อเสนอมูลค่า 30 ล้านปอนด์ ไปให้ทางท็อฟฟี่สี่น้ำเงิน “เอฟเวอร์ตัน” ตัดสินใจปล่อยตัวดาวเตะรายนี้ออกมา

แต่กลับถูกทางท็อฟฟี่ปฏิเสธกลับมาอย่างไร้เยื่อใยมาคราวนี้ เพิ่มข้อเสนอใหม่ให้ตัดสินใจด้วยการยื่นเงินมูลค่า 40 ล้านปอนด์ เป็นค่าฉีกสัญญาถ้าได้นักเตะรายนี้มาค่อนข้างถูกจุด

เพราะช่วงหลังทั้ง เทอร์รี่ และ เคฮิลล์ ต่างมีอาการบาดเจ็บรบกวน จะหวังพึ่ง อิวาโนวิช คนเดียวก็ไม่ได้ อีกทั้ง เคิร์ต ซูม่า ต้องใช้เวลาอีกสักพัก การได้ สโตนส์ ที่มีประสบการณ์ในการลงเล่นแล้วมีผลดีกับทางเชลซีเลยทีเดียว

รายสุดท้ายที่มีข่าวรายนี้น่าสนใจเลยทีเดียว พอล ป็อกบา รายนี้น่าจะเป็นไปได้ยากเพราะเจ้าตัวเพิ่ง ขอเบอร์ 10 ในตำนานมาใส่กันเลยทีเดียว แต่ถ้าเป็นไปได้ถือว่าเป็นบิ้กดีลก่อนปิดตลาดซื้อขายเลย

เพราะรายนี้ครบเครื่องมาถึงเล่นได้เลยอยู่ที่ว่า มูรินโญ่ จะจัดวางให้เล่นตรงไหน ไม่ว่าจะเป็นในตำแหน่งกองกลางคู่ มาติซ ก็ดีแล้วขยับ เชส ขึ้นไปเป็นหน้าต่ำ หรือจะให้ พอล ไปเล่นหน้าต่ำก็ยังได้ ค่าตัวน่าจะอยู่ที่ 80 ล้านปอนด์ขึ้นไปอาจจะมีออฟชั่น กวาดราโด้ แลกเข้าไปด้วย เพราะ ยูเว่ ให้ความสนใจนักเตะรายนี้อยู่

ถึงแม้ว่าตัวที่เล็งไว้อาจจะไม่ได้ตามเป้า แต่ก่อนปิดตลาดนักเตะเชื่อได้ว่า มูรินโญ่ จะไม่ทำให้แฟนบอลต้องผิดหวัง โดยการได้นักเตะเสริมทีมเพิ่มอย่างแน่นอน …

แทงบอลออนไลน์ ต้อง SBOBET เท่านั้น